0932518527

dungcao.150587@gmail.com

EnglishKoreanVietnamese

Dịch Vụ Móng Úp Nghệ Thuật

Dịch Vụ Móng Úp Nghệ Thuật

Móng úp nghệ thuật là một trong những dịch vụ phổ biến tại Thế giới làm đẹp khi khách hàng có nhu cầu làm nail. Dựa vào những kỹ thuật đặc biệt nhân viên làm móng sẽ gắn lên bàn tay của khách hàng những phần móng được làm giả, kèm theo đó là là trang trí nhằm tạo nên những màu sắc và đường nét đầy nghệ thuật trên bộ móng úp này.

Móng úp nghệ thuật là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn
Móng úp nghệ thuật là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn

Lớp móng úp nghệ thuật là sự pha trộn giữa bột và monome lỏng, được đặt lên bàn tay của khách hàng và dùng bàn chải để tạo ra hình dáng chiếc móng tay. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ này tại Thế giới làm đẹp sẽ giúp bộ móng dài hơn, dày dặn hơn, phao móng đều đẹp và cứng cáp hơn. Ngoài ra, đắp móng úp nghệ thuật còn giúp cho sơn bám chắc và bền hơn là sơn trên móng thật.

Thế giới làm đẹp cung cấp 2 phương pháp thực hiện móng úp nghệ thuật, đó là móng úp đắp bột (acrylic) và móng úp đắp gel. Tùy vào tình trạng móng và nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm của phương pháp làm móng úp nghệ thuật

Cả phương pháp úp móng đắp bột (acrylic) và úp móng đắp gel đều giúp khách hàngsở hữu bộ móng dài, thanh mảnh và đầy nữ tính.

Úp móng giúp khách hàng sở hữu bộ móng dài đẹp và vô cùng nữ tính
Úp móng giúp khách hàng sở hữu bộ móng dài đẹp và vô cùng nữ tính

Nhìn chung cả móng úp bột và móng úp gel đều là móng giả để làm đẹp và khắc phục cho các tình trạng móng ngắn, xấu và móng hư tổn. Những ưu điểm cụ thể mà móng úp nghệ thuật mang đến cho khách hàng bao gồm:

  • Tự do lựa chọn màu sơn hoặc đính kèm các phụ kiện theo sở thích. Đa dạng về kiểu cách, giúp khách hàng dễ dàng thể hiện phong cách cá nhân
  • Móng úp nghệ thuật mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt trên từng đầu ngón tay, vô cùng nhẹ và không gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.
  • Khắc phục những điểm yếu tự nhiên của móng tay, lớp móng úp có thể bảo vệ móng tay khỏi những tổn thương do hóa chất tạo màu gây ra.

Chia sẻ giá trị

Contact Me on Zalo
0932518527