0932518527

dungcao.150587@gmail.com

EnglishKoreanVietnamese

Dịch Vụ Nhúng Bột Nail

Dịch Vụ Nhúng Bột Nail

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ làm nail đã xuất hiện và được bổ sung thêm nhiều phương pháp làm đẹp, mà trong đó là dịch vụ nhúng bột nail mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Đây là thời điểm mà Thế Giới Làm Đẹp cập nhật cũng như bổ sung nhúng bột nail vào gói dịch vụ làm đẹp nail dành cho khách hàng.

Nhúng bột là một phương pháp làm đẹp móng hiện đại, với nhiều ưu điểm
Nhúng bột là một phương pháp làm đẹp móng hiện đại, với nhiều ưu điểm

Khi lựa chọn phương pháp nhúng bột nail tại Thế Giới Làm Đẹp, nhân viên làm móng sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật tạo nên một bề mặt nhám trên móng rồi nhúng các lớp sơn chồng lên nhau để tạo thành móng bột.

Thành phần chủ yếu của hợp chất bột nhúng là chất lỏng monomer và lớp bột polymer. Giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng về phong cách làm đẹp móng, che giấu khuyết điểm của móng tay và tạo nên nét độc đáo trên bàn tay vô cùng tuyệt vời.

Nhúng bột, đắp bột là gì?

Nhúng bột hay đắp bột là một xu hướng làm đẹp cho móng rất thịnh hành tại các nước châu Âu hoặc Mỹ, và gần đây rất được ưa thích ở Việt Nam.

Với kỹ thuật tạo nên một bề mặt nhám trên móng rồi nhúng các lớp sơn chồng lên nhau để tạo thành móng bột, thành phần chủ yếu của hợp chất bột nhúng là chất lỏng monomer và lớp bột polymer.

Đặc biệt, chị em có thể tự do trang trí bất kỳ phong cách nào mà mình muốn lên bộ móng này, vừa có thể che đi những khuyết điểm trên móng dễ dàng, vừa có thể tạo nên sự thu hút đặc biệt trên bộ móng của mình.

Ưu điểm của dịch vụ nhúng bột nail

Ưu điểm của nhúng bột nail
Ưu điểm của nhúng bột nail

Lý do mà nhúng bột nail được yêu thích ở nhiều nơi đến như vậy là bởi vì phương pháp làm đẹp này mang đến những ưu điểm khác biệt hơn so với sơn gel hay sơn acrylic như:

Dưỡng móng an toàn, không ảnh hưởng đến da

Trong bột nhúng có chứa những thành phần như Vitamin E và Canxi giúp cho móng trở nên dày, chắc khỏe mà không sợ bị mẻ hoặc gãy. Ngoài ra, bột nhúng không chứa liquid hay primer nên sẽ không ảnh hưởng đến thợ làm móng hoặc làm cho khách hàng khó chịu.

Dịch vụ nhúng bột nail giúp dưỡng móng an toàn, không ảnh hưởng đến da
Dịch vụ nhúng bột nail giúp dưỡng móng an toàn, không ảnh hưởng đến da

Móng được nhúng bột sẽ trở nên dày, chắc, lên màu nhanh và tiết kiệm thời gian thực hiện.

Thực hiện mau chóng và dễ dàng

Đối với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng làm móng như tại Coconut thì việc đắp, nhúng bột sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn tầm 60-90 phút.

Ngoài ra, móng nhúng bột còn có thể giữ được lên đến 2 tuần và có thể dễ dàng thay đổi nếu muốn đổi sang một kiểu móng mới.

Chia sẻ giá trị

Contact Me on Zalo
0932518527